ย่านพญาไท ศักยภาพในการใช้ชีวิตขั้นสุด

โพสต์เมื่อ : 13 ม.ค. 2565 185
ย่านพญาไท ศักยภาพในการใช้ชีวิตขั้นสุด

ย่านพญาไท ศักยภาพในการใช้ชีวิตขั้นสุด

 

 

    “ย่านพญาไทเป็นอีกหนึ่งย่านในกรุงเทพที่น่าอยู่อาศัยมาก ๆ ซึ่งจัดอยู่ในพื้นที่ชั้นกลางของกรุงเทพ พญาไทย่านที่มีองค์ประกอบสำคัญรวมไว้ด้วยกันได้อย่างหลากหลาย ถึงจะไม่ได้ดูหวือหวาเหมือนกรุงเทพชั้นใน แต่ก็มากพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีศักยภาพ

 

การเดินทางสะดวก

 

 

    ด้วยรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวที่เข้ามาตั้งแต่ปี 2542 ช่วยให้การเดินทางง่ายขึ้น คุณสามารถเดินทางไปสยามด้วยการนั่งรถไฟฟ้าเพียง 2 สถานีเท่านั้น หรือจะไปสีลม ฝั่งธนฯ บางนา ก็สะดวกเช่นกัน สถานีรถไฟฟ้า BTS พญาไท ยังเป็นจุดต้นทางของ Airport link พญาไท ถือว่าเป็นทำเลที่มีประสิทธิภาพด้านการเดินทางดีมาก ๆ 

 

แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ

 

 

    ตลอดถนนพญาไทนั้นเต็มไปด้วยร้านอาหารมากมาย รวมไปถึงย่านนี้ยังเป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ เซ็นจูรี่ เดอะ มูฟวี่ พลาซ่า, เซ็นเตอร์ วัน, คิง เพาเวอร์ รางน้ำ และาคารวรรณสรณ์เป็นศูนย์การศึกษาที่ประกอบด้วยโรงเรียนกวดวิชากว่า 20 สถานบันร้านอาหาร - ศูนย์อาหาร, ร้านหนังสือ, ศูนย์ทันตกรรมและความงามนับว่าเป็นศูนย์การศึกษานอกระบบที่ครบวงจรแห่งแรกเป็นอาคารสูง 18 ชั้น รวมชั้นใต้ดิน 1 ชั้นมีพื้นที่ใช้สอย 38,614 ตารางเมตร สามารถจอดรถยนต์ได้กว่า 260 คัน รองรับนักเรียนสูงสุดได้เกือบ 20,000 คน

 

ไลฟ์สไตล์ของย่านพญาไท

 

 

    พญาไท เป็นย่านที่มีความหลากหลายของประชากรสูง ซึ่งก็มีกลุ่มประชากร เช่น นักธุรกิจและผู้ประกอบการ, พนักงานออฟฟิศ, บุคลากรทางการแพทย์, นักเรียน-นักศึกษา และ Expat ความหลากหลายก็เกิดจากการมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น อาคารบริษัท สถานศึกษา โรงพยาบาล เป็นต้น

 

ศูนย์กลางโรงพยาบาลชั้นนำ

 

 

    พญาไท มีโรงพยาบาลชั้นนำอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย ที่มาพร้อมกับมาตราฐานระดับนานาชาติ สร้างความสบายใจ อุ่นใจ ให้แก่ผู้อยู่อาศัยบริเวณนี้ได้ เช่น โรงพยาบาลพญาไทย 1 , โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์, โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นต้น
 

ที่พักและคอนโดมิเนียม

 

 

    พญาไท มีพร้อมทั้งความสะดวกสบายรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS โรงพยาบาล สถานศึกษาชั้นนำ หรือโรงเรียนกวดวิชา อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยกลุ่มอาคารสำนักงาน และห้างสรรพสินค้าให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างที่ใฝ่ฝัน ที่พักและคอนโดมิเนียมย่านพญาไท ก็มีตั้งแต่ระดับธรรมดาไปจนถึง Luxury Class 

 

    แนะนำ 10 ที่พักและคอนโดมิเนียมย่านพญาไท

 

    1.โนเบิล รีเวนต์ [Noble Revent]

    2. ไอดีโอ คิว พญาไท [Ideo Q Phayathai]

    3. ปทุมวัน รีสอร์ท [Pathumwan Resort]

    4. โนเบิล เฮ้าส์ พญาไท [Noble House Phayathai]

    5. ไอดีโอ โมบิ พญาไท [Ideo Mobi Phayathai]

    6. เดอะ ไลน์ ราชเทวี [The Line Ratchathewi] 

    7. วิลล่า ราชเทวี [Villa Rachatewi]

    8. ดิ แอดเดรส พญาไท [The Address Phayathai]

    9. เพชรเก้า ทาวเวอร์ [Petch 9 Tower]

    10. เอ็ม พญาไท [M Phayathai]

 

    ใครที่กำลังมองหาทำเลดี ๆ อยู่ในขณะนี้พญาไทก็เป็นอีกหนึ่งย่านที่น่าลงทุนและน่าอยู่อาศัยมาก ๆ จะที่พักหรือคอนโดมิเนียมก็มีมากมายและยังคงเกิดขึ้นมาใหม่อยู่เรื่อย ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีพร้อมตั้งแต่การเดินทางจนไปถึงโรงพยาบาลและสถานศึกษาหลายแห่ง เหมาะแก่การอาศัยอยู่เป็นครอบครัวมาก ๆ ค่ะ

ข่าวสาร

ข่าวสารจากเว็บไซต์

ดูทั้งหมด ...